Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu chính hãng uy tín giá rẻ

may-do-tuoi-vang-gia-bao-nhieu

Rất nhiều quý anh chị đang phân vân về dòng máy đo tuổi vàng cũng như máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu? Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng và mẫu mã đa dạng; cũng như đời mới hay đời cũ mà máy đo tuổi vàng có giá khác nhau. Làm cho quý anh chị khó có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích qua bài viết này; để có thể lựa chọn máy đo tưởi vàng phù hợp với giá thành tốt nhất nhé!

Máy đo tuổi vàng là gì?

Máy đo tuổi vàng là máy dùng để xác định hàm lượng vàng hay còn gọi là máy đo tuổi vàng. Ngoài ra, những dòng máy này còn xác định chính xác các hợp kim lẫn lộn trong vàng, bạc, platein và các kim loại khác. Những dòng máy này thường dùng trong các doanh nghiệp vàng bạc đá quý; hay trong các cơ sở buôn bán vàng bạc đá quý vừa và nhỏ.

Tuổi vàng là cách gọi phổ thông và là đơn vị để đo độ tinh khiết của vàng. Với quy ước mức vàng tinh khiết nhất hiện tại là vàng 10 tuổi với hàm lượng vàng là 99,99%.

Với máy đo tuổi vàng chúng ta có thể xác định chính xác hàm lượng vàng để có thể định giá đúng nhất cho một sản phẩm nữ trang. Bên cạch đó máy thử vàng còn phát hiện khử nhiễu những chất gây nhiễu như Fe, Pd, Sn, Cd, Ru được dùng trong vàng giả.

may-do-tuoi-vang-la-gi
Máy đo tuổi vàng là gì?

Ưu điểm của các dòng máy đo tuổi vàng đời mới sao với đời cũ

Máy đời mới cho kết quả nhanh và chính xác cao nhất. Máy có thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng thông minh ở cả phần cứng lẫn phần mềm. Để có thể đo nhiều nguyên tố tại một thời điểm và có tính năng khử nhiễu các kim loại để tăng độ tính khiết của vàng.

Máy sử dụng phương pháp kiểm tra phân tích hiện đại không phá hủy vật thể. Cũng như máy được tích hợp camera để lưu trữ hình ảnh vật mẫu.

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chức năng của máy

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều vào tính năng cũng như chức năng hoặt động của máy. Những máy có giá càng cao thì có nhiều chức năng và tính năng của máy hiện đại nhất; để hỗ trợ người dùng xác định tuổi vàng một cách nhanh chóng chính xác nhất.

Một máy đo tuổi vàng cần có các tính năng thông dụng sau:

  • Phân tích tuổi vàng chính xác từ 0kara đến 24kara.
  • Phân tích được nhiều nguyên tố tại một thời điểm.
  • Có tính năng khử nhiễu các kim loại để tăng tuổi vàng.
  • Đo được hàm lượng vàng trong lớp xi mạ cũng như độ dày của lớp xi mạ.

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu?

Giá trị của máy phụ thuộc và đời mới và đời cũ cũng như chức năng hoạt động của máy mà máy đo tuổi vàng có giá từ vài chục triệu cho đến vài tỉ đồng. Với những dòng sản phẩm đời mới và nhiều tính năng thì sẽ có giá thành rất cao. Và hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp; cùng với chế độ hậu mãi khác nhau cũng dẫn đến giá thành khác nhau.

Nên mua máy đo tuổi vàng ở đâu chính hãng uy tín chất lượng

Để có thể lựa chọn cho mình một máy đo ưng ý cùng với giá thành hợp lý? Quý anh chị cần tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp phân phối chính hãng tại Việt Nam. Để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi trên thị trường. Hiện nay cân điện tử Hiệp Phát là nhà cung cấp phân phối máy đo tuổi vàng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Quý anh chị có thể tham khảo các sản phẩm về máy đo tuổi vàng trên wedsite canhiepphat.com để biết thêm cho tiết nhé.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ cũng như kinh nghiệm có được trong nhiều năm qua. Hy vọng bài viết này; sẽ giúp quý anh chị và các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

098 222 6896